CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN & ĐÀO TẠO ISOCERT
Hotine: 0772.311.175
Ngày đăng: 26/07/2023 | 306 lượt xem

KHÓA ĐÀO TẠO NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG THÁNG 3/2023

ISOCERT đã tổ chức thành công khóa đào tạo Quản lý năng lượng với sự tham gia của các cá nhân và doanh nghiệp lớn trên địa bàn tại Hải Phòng như: Vinfast, Vines, thép Việt Ý, Đỉnh Vàng, Hitron, Amtran, LS Metal Vina, Tohoku Pioneer.

Khóa đào tạo diễn ra trong vòng 05 ngày với các chủ đề kĩ thuật về Hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống khí nén, hệ thống bơm, quạt gió, hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí…

Kết thúc khóa đào tạo, học viên trải qua kỳ thi sát hạch và sẽ được cấp chứng chỉ “Người quản lý năng lượng” của Bộ Công Thương.

ISOCert đang đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hoạt động khác nhau liên quan đến phát triển bền vững. Quản lý năng lượng cũng là một trong những mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp và quốc gia. Hy vọng khóa học giúp anh chị tích cực trong công tác quản lý năng lượng và mục tiêu phát triển bền vững.

Team chúng mình sẽ tiếp tục có những chương trình đào tạo, tin tức dự án liên quan đến Phát triển bền vững cập nhật trong thời gian tới ạ! Thank you!!!

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN & ĐÀO TẠO ISOCERT

Add: Số 5A/304, đường Chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Hotine: 0772.311.175

Email: info@isocertvn.com

Đào tạo năng lượng

Tư vấn năng lượng