CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN & ĐÀO TẠO ISOCERT
Hotine: 0772.311.175

 

Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Chứng nhận & Đào tạo ISOCert

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Chứng nhận và Đào tạo ISOCert (ISOCert) có địa chỉ tại Hải Phòng ra đời 12/2/2020, là đại diện tại Việt Nam của: ARES INTERNATIONAL CERTIFICATION CO., LTD. và EFC CERTIFICATION AND INSPECTION CORP. Chúng tôi được công nhận bởi Tổ chức Công nhận Quốc tế Mỹ- IAS-International Accreditation Services và BoA Burea of Accreditation Vietnam, thành viên của Diễn đàn công nhận toàn cầu IAF-MLA hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận, đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp mảng trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý bao gồm Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001, Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001, Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp ISO 45001, Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000, Hệ thống Quản lý Bảo mật Thông tin ISO 27001, ISO 13485 Hệ thông Quản lý chất lượng cho thiết bị y tế v.v..., các tiêu chuẩn hệ thống quản lý khác và các dịch vụ đánh giá bên thứ ba cho các công ty trong nước và quốc tế.
  • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đào tạo về hệ thống quản lý ISO kể trên, đào tạo Quản lý sản xuất, chuỗi cung ứng, quản lý dự án, và các kỹ năng mềm cho cán bộ của các Doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các bộ Tiêu Chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp như BSCI, WRAP, SMETA,C-TPAT, ISO 26000, ISO 45001, SA8000..
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Kiểm toán năng lượng, Kiểm toán nước, Kiểm toán môi trường, Kiểm toán khí thải nhà kinh, Tư vấn các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, xây dựng hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn ISO 50001:2011.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực Chứng nhận và đào tạo Hệ thống Quản lý, cũng như phụng sự cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp thông qua việc Bảo vệ môi trường và xây dựng Trách nhiệm xã hội.

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang đến dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý hiệu quả, đồng thời giảm chi phí và gia tăng giá trị cho Khách hàng bằng các giải pháp phát triển bền vững (Môi trường, Năng lượng và Trách nhiệm xã hội)

Tại sao chọn ISOCert?

     • Là doanh nghiệp chứng nhận đầu tiên tại Hải Phòng

     • Tính quốc tế: chứng nhận được công nhận toàn cầu với mạng lưới hoạt động khắp nơi trên thế giới

     • Kinh nghiệm: Ðội ngũ chuyên gia đánh giá có trình độ cao, chuyên gia kỹ thuật giỏi

     • Công bằng: cam kết đảm bảo công bằng trong chứng nhận

     • Giá trị: Toàn vẹn, sáng kiến, hướng dẫn, thấu hiểu

     • Hiểu biết về kinh doanh: Quá trình đánh giá của chúng tôi tập trung vào nhu cầu kinh doanh của khách hàng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN VÀ ĐÀO TẠO ISOCERT

Địa chỉ: Số 5A/304 đường chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Email: info@isocertvn.com

Hotline: 0772.311.175

Website: https://isocertvn.com

Cung cấp Dịch vụ ISO Hải Phòng

Đào tạo ISO

Chứng nhận sản phẩm