CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN & ĐÀO TẠO ISOCERT
Hotine: 0772.311.175
Ngày đăng: 26/07/2023 | 2248 lượt xem

HÀNH TRÌNH ESG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO DOANH NGHIỆP

3 tháng gần đây, team chúng mình bận rộn với một số dự án liên quan đến ESG, và đây cũng là khoảng thời gian gấp rút đối với ISOCERT trong việc hoàn thiện để bàn giao những cuốn báo cáo ESG siêu chất lượng cho đối tác vô cùng lớn là 3 nhà máy của Tập đoàn Sản xuất giấy, bao bì nổi tiếng tại Việt Nam.

Báo cáo phát triển bền vững 2023 (ISOCERT)

Cụm từ ESG thời gian gần đây được rất nhiều người quan tâm, không chỉ ACE trong lĩnh vực phát triển bền vững mà cả ACE trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, chuyển đổi số... đến các doanh nghiệp, tập đoàn tham gia thị trường xuất khẩu châu Âu, châu Mỹ, hay cả doanh nghiệp tham gia sàn chứng khoán.

ESG viết tắt cho E (environmental – môi trường), S (social – xã hội) và G (governance – quản trị). Đây là một bộ tiêu chuẩn cho các hoạt động của một doanh nghiệp, đồng thời cũng bao hàm các rủi ro và cơ hội có thể ảnh hưởng đến khả năng tạo ra giá trị dài hạn cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đang tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề quản lý trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững nhằm mang lại sự tăng trưởng toàn diện trong dài hạn như: Chiến lược phát triển bền vững, Tư vấn chuỗi cung ứng bền vững và Đánh giá tác động xã hội. Chúng mình được làm đúng những thứ mà yêu thích bấy lâu nay, càng yêu công việc, mến anh chị em công nhân, có nhiều kỉ niệm và trải nghiệm đáng nhớ lắm ạ.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN & ĐÀO TẠO ISOCERT

Add: Số 5A/304, đường Chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Hotine: 0772.311.175

Email: info@isocertvn.com

Tags: